Dùng gen nịt bụng để có vòng eo con kiến sau sinh

Các mẹ thường kháo nhau rằng, việc dùng gen nịt bụng sau sinh là một cách hiệu quả để có được vòng eo chuẩn như hồi còn gái. Thế nhưng, xung quanh kinh nghiệm này, các mẹ nên tìm hiểu kỹ để việc nịt bụng được thực hiện đúng cách và đem lại hiệu quả tốt nhất. Để tìm hiểu thêm, chúng ta cùng tham khảo bài này nhé!

Gen nịt bụng – giúp chị em lấy lại vòng eo con kiến

Gen bụng sau sinh là trợ thủ đắc lực giúp chị em sớm có vòng eo thon gọn sau sinh. Không chỉ các mẹ bỉm sữa thường kháo nhau kinh nghiệm đặc biệt này mà các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng sử dụng loại nịt này để có vòng eo con kiến sau khi sinh. Một ví dụ điển hình đó là Jessica Alba – diễn viên của Thiên thần bóng tối xuất hiện trở lại sau 2 lần sinh nở với vòng eo săn chắc đã khiến nhiều người nghen tị. Cô chia sẻ rằng, việc dùng gen nịt bụng đã giúp cô lấy lại vòng eo đẹp sau sinh.

Gen nịt bụng – giúp chị em lấy lại vòng eo con kiến

Không chỉ các ngôi sao nổi tiếng, các chị em cùng thường chia sẻ các bí quyết nịt bụng sau sinh để có được vòng eo thon gọn. Phải chăng, gen nịt bụng thần kỳ như thế?

Sự thật về gen nịt bụng

Các nhà sản xuất gen nịt bụng cho biết, để có được hiệu quả tối đa, chị em phải sử dụng sản phẩm này 24/24, tức là đeo nó cả ngày, ngay cả khi đi ngủ. Nếu chị em nào đã từng sử dụng qua chiếc nịt bụng này đều biết, nó được làm từ chất liệu co giãn, khi sử dụng sẽ khiến cơ thể bạn vô cùng khó chịu. Và nếu phải đeo chúng cả ngày thì thật là khó bởi các chị em còn phải chăm sóc em bé cũng như các việc khác.

Theo các chuyên gia, các kích thích tố như estrogen, progesterone và relaxin trong quá trình mang thai sẽ làm nới lỏng cơ bụng, cơ vùng chậu, khớp và dây chằng để chuẩn bị cho viêc sinh nở. Các cơ này cần 9 tháng để giãn nở hết sức thì cũng cần từng ấy thời gian để co lại hoàn toàn. Cho nên nịt bụng sau sinh cũng chỉ  là một biện pháp hỗ trợ vòng eo.

Ngoài việc đeo nịt bụng, các chị em cần có một chế độ ăn uống khoa học, một chế độ luyện tập đặc biệt. Với các bài tập đặc biệt tác động vào vùng bụng. Và cho con bú sữa thường xuyên thì mới mong có được vòng eo con kiến. Tuy nhiên, không nên gen bụng quá sớm.

Vì sao không nên gen bụng quá sớm?

Không nên gen bụng quá sớm

Sau sinh nở, cơ thể người mẹ cần thời gian để hồi phục, và đặc biệt, chị em cần phải vật lộn để chăm sóc em bé sau khi sinh. Các hiện tượng hậu sản như: rong huyết, dãn âm đạo, tử cung to, thành bụng xổ… thường khiến chị em khó chịu mà lại thêm cả nịt bụng nữa. Chắc chắn chị em sẽ khó chịu và không thoải mái.

Đặc biệt, với các chị em sinh mổ, việc dùng nịt bụng quá sớm sẽ ảnh hưởng đến vết mổ và gây cản trở tuần hoàn máu, khiển vết thương lâu lành.

Ngoài ra, sau khi sinh, chị em cần thời gian để tiết hết sản dịch. Và nếu gen bụng sớm có thể khiến sản dịch bị ứ, dạ con khó co lại – làm sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thường thì thời gian để sản dịch ra hết là khoảng 10-20 ngày. Chị em nên chờ cho qua thời gian này để gen bụng nhé!

Cách sử dụng gen bụng hiệu quả

Chị em chỉ nên gen bụng sau khi sản dịch đã hết, là khoảng 20 ngày – 1 tháng sau sinh (với sinh thường) và 1 – 2 tháng sau khi sinh (với sinh mổ – khi vết mổ đã lành) để cơ thể hồi phục hoàn toàn.

Để có vòng eo con kiến sau khi sinh, chị em nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Sau sinh khoảng 6 – 8 tuần, chị em đã có thể tập luyện thể dục thể thao bằng nhưng những bài tập nhẹ nhàng và nâng cao mức độ dần dần. Ngoài ra, bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý để vẫn đảm bảo có sữa cho con bú mà không khiến mẹ béo lên. Các mẹ cần biết rằng, cho con bú đều đặn cũng là cách giảm cân hiệu quả sau sinh đấy nhé.

Đặc biệt, không nên phụ thuộc quá nhiều vào gen nịt bụng, bởi bạn sẽ có cảm giác khó chịu và ngạt thở chứ không hề dễ dàng đâu. Việc đeo gen, kết hợp với các biện pháp sử dụng phương pháp tự nhiên khác sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *