Lưu ý cần biết về lõi lọc nước karofi giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy lọc nước karofi như thế nào tốt nhất, thời gian sử dụng lõi lọc nước karofi, sửa máy lọc nước karofi hà nội ở đâu chính hãng giá tốt… Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin trên qua bài viết sau để giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe. 

1. Thay lõi lọc nước karofi đúng thời hạn

Cần thay lõi lọc nước hết hạn để tránh ảnh hưởng đến chất lượng nước sử dụng

Giúp đảm bảo chức năng lọc và chất lượng của nguồn nước

Lõi lọc nước có chức năng lọc tất cả các chất huyền phù, gỉ sét, bùn đất, các chất lơ lửng trong nước và ngăn cản các vi khuẩn, vi sinh tiếp tục vào nước. Mỗi lõi sẽ giữ 1 vai trò các nhau và chúng ta cần thường xuyên thay lõi. Nếu các lõi lọc đã “hết hạn dùng”, không lọc sạch nước khiến nước đầu ra bị ô nhiễm sẽ khiến người uống mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Ví dụ như lõi lọc nước số 3 có tác dụng lọc kỹ và loại bỏ các chất cặn làm tăng hiệu quả xử lý, do chúng ta tấm màng lọc kích thước các khe hở xuống chỉ còn 1 micron. Khi máy lọc nước karofi báo lỗi fil3 thì chúng ta cần thay lõi lọc nước ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng nước sử dụng.

Tránh lãng phí nước

Đôi khi bạn sẽ thấy máy karofi báo lỗi khi van từ máy lọc nước kêu tạch tạch là tình trạng khá phổ biến. Nguyên nhân là do bạn không thay lõi lọc nước kịp thời khiến chúng bị nghẽn khí, tắc màng RO, hỏng van cơ của máy lọc nước. Điều này khiến nước lọc ra không thể sử dụng, từ đó làm lãng phí nước và điện.

2. Tránh tái sử dụng lõi lọc đã loại bỏ để đảm bảo an toàn

Không nên tái sử dụng lõi lọc đã nhiễm bẩn để đảm bảo an toàn

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn sẽ thấy màn hình với chớp sáng liên tục và dừng lọc nước. Đây chính là biểu hiện của lỗi e2 máy lọc nước karofi, thông báo cho người dùng biết lõi số 1 bị tắc, bẩn. Lúc này bạn nên thay mới lõi số 1 chứ không nên “tiết kiệm” bằng việc cọ sạch và tái sử dụng. Nguyên nhân là do mỗi lõi lọc có chứa hàng nghìn màng lọc để lọc cặn bẩn, chúng có kích thước từ 1 đến 5 micromet bên trong thì không thể làm sạch bằng việc vệ sinh thông thường. Tái sử dụng lõi lọc đã bẩn, hết hạn không những ảnh hưởng đến chất lượng nước mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ máy lọc nước, khiến máy karofi báo lỗi liên tục.

3. Ưu tiên thay lõi lọc 1 và 2 thường xuyên để tránh ảnh hưởng tuổi thọ máy và các lõi khác

Trong máy lọc nước thì lõi lọc số 1 vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp vào việc lọc nước cũng như bảo vệ các cấp lọc sau. Lọc số 1 hoạt động đúng công suất sẽ mang lại nguồn nước chất lượng, sạch, tinh khiết và rất an toàn cho sức khỏe con người.

Vì tính chất quan trọng cũng như cấp độ lọc của nó, lõi số 1 chỉ có hạn sử dụng từ 3-6 tháng. Và một trong các lỗi máy lọc nước karofi thường mắc phải nhất đó là không kịp thời thay thế lõi số 1, từ đó giảm hiệu quả lọc, làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước.

Ngoài ra, cấp độ lọc số 2 cũng không kém phần quan trọng khi lõi số 2 có chức năng hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, và các chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm… Vì thế tuổi thọ của chúng cũng ngắn, từ 6 ~ 9 tháng hoặc đã lọc khoảng 10.000 lít nước. Nếu lọc nước giếng khoan thì bạn nên thay lõi số 2 sau 5 – 6 tháng, đối với nước máy thì sau 9 tháng thay một lần.

Thay lõi lọc nước karofi đúng thời hạn còn giúp tăng tuổi thọ máy lọc nước. Nếu như bạn không kịp thay những lõi lọc nước đã hết hạn sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của các lõi lọc khác, khiến các lõi lọc còn lại giảm tuổi thọ khiến bạn thường xuyên phải sửa chữa máy lọc nước karofi.

4. Cách thay lõi lọc nước karofi đơn giản tại nhà

Bước 1: khóa nguồn nước cấp đầu vào, mở nước trên vòi để xả hết áp lực nước còn lại trong các lõi phụ trợ sau đó rút điện khỏi phích cắm.

Bước 2: Dùng tay mở, vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ lõi lọc đã quá hạn sử dụng

Bước 3: Thay lõi lọc mới, vặn theo chiều kim đồng hồ để cố định nhưng không vặn chặt. Sau đó vặn nước để xả lõi lọc một lần, đến khi nước trong thì ngắt điện sau đó mới vặn chặt lại.

Đây là một số bước đơn giản để thay hoặc sửa máy lọc nước karofi tại nhà. Nhưng với việc các lõi lọc chức năng, thay màng lọc RO… thì bạn không nên tự ý làm tại nhà để tránh phát sinh các lỗi máy lọc nước karofi do không lắp ráp đúng cách.

5. Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước của Karofihanoi

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết rằng thay lõi lọc cho cây nước, máy lọc karofi là một trong những công việc cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, hạn chế những sự cố báo lỗi máy lọc nước karofi. Hiện nay, với hơn 1,2 triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình, thủ đô Hà Nội với mức sống hiện đại là nơi có nhu cầu thay lõi lọc nước định kỳ cao hàng đầu ở nước ta. Vì thế việc lựa chọn công ty, đại lý karofi thay lõi lọc nước uy tín, giá thành hợp lý tại Hà Nội là mong muốn của nhiều gia đình bận rộn không có nhiều thời gian. Đặc biệt giữa hàng trăm địa chỉ cung cấp và thay lõi lọc nước tại nhà, Karofihanoi luôn là nơi bán máy lọc nước và sửa chữa máy lọc nước uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà của Karofihanoi

– Hỗ trợ giao hàng và thay thế tận nhà

Sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà từ công ty Karofihanoi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, được nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tay nghề cao thực hiện. 

Bên cạnh việc thay lõi lọc, nhân viên còn giúp kiểm tra sự hoạt động của máy lọc nước nhà bạn có đang sử dụng tốt không từ đó đề xuất những phương pháp xử lý kịp thời, hiệu quả.

Là một trong những công ty phân phối cây lọc nước hàng đầu tại Hà Nội, Karofihanoi cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại nhà,chỉ tính tiền vật liệu thay thế, hoàn toàn miễn phí công thay cả bộ lõi lọc nước/ máy. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thay lõi lọc nước chính hãng với giá thành tốt nhất, được lắp đặt một cách cẩn thận và thực hiện theo đúng quy trình và đặc biệt là công ty KAROFI cam kết bồi thường nếu như quý khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng.

Vì thế khi có vấn đề như máy lọc nước karofi báo lỗi er 5, hoặc cần thay thế hoặc sửa chữa bất kì phụ kiện nào liên quan đến sửa máy lọc nước karofi hà nội, bạn chỉ cần liên hệ tới số hotline 096.964.1188, nhân viên tư vấn của Karofihanoi sẽ hướng dẫn tận tình và nếu cần thiết sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà thay lõi và kiểm tra máy lọc cho khách hàng trong toàn khu vực Hà Nội.

– Kiểm tra máy miễn phí khi mua sử dụng dịch vụ thay lõi

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay lõi, nhân viên của Karofihanoi sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy, thay lõi nhanh chóng và an toàn.

Nếu phát hiện các lỗi máy lọc nước karofi, nhân viên sẽ báo đúng lỗi máy lọc nước đang gặp phải cho khách hàng, không thêm bất kỳ lỗi nào khác và báo đúng giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn miễn phí tư vấn cho quý khách cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, đồng thời đặt hẹn lịch thay lõi máy lọc nước để đảm bảo sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng.

– Giao hàng nhanh chóng

Với những khách hàng ở những tỉnh thành khác không thể sửa chữa hoặc thay lõi tận nhà, khi khách hàng mua lõi máy lọc nước ở Karofihanoi, công ty sẽ gửi lõi qua đường chuyển phát nhanh và được nhân viên kỹ thuật gọi điện hướng dẫn thay nếu khách hàng chưa biết.

Khi mua hàng ở Karofihanoi, bạn sẽ yên tâm tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt những khách hàng tại Hà Nội đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi của công ty KAROFI, bạn sẽ được thay lõi lọc nước và kiểm tra nguồn nước hoàn toàn miễn phí. 

Phục vụ 24/7 cả chủ nhật và cam kết chịu trách nhiệm nếu có những vấn đề phát sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty KAROFI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *