Đánh giá súng massage Bob And Brad C2

Bob và Brad được biết đến là “hai nhà vật lý trị liệu nổi tiếng nhất trên internet”, với kênh Youtube phổ biến của họ sở hữu gần 4 triệu người đăng ký.

Trong khi kênh của họ tiếp tục phát triển, Bob và Brad hiện đang sử dụng chuyên môn về cử động và sinh học cơ thể con người của họ để thiết kế một loạt các sản phẩm vật lý trị liệu chất lượng cao, dùng tại nhà.

Sản phẩm mới nhất của họ là súng massage C2. Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, các tác phẩm mỹ thuật của Bob và Brad ưu tiên một “phương pháp vật lý trị liệu”, có nghĩa là chúng được xây dựng một cách có chủ ý để cải thiện sự phục hồi của bệnh nhân và vận động viên.

Tin rằng mọi người đều nên có cơ hội tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, Bob và Brad cũng đã ưu tiên làm cho sản phẩm của họ dễ tiếp cận với tất cả mọi người, vừa rẻ vừa dễ sử dụng.

Mặc dù nhẹ nhàng và yên tĩnh, súng massage C2 lại mạnh mẽ đáng kinh ngạc, phát ra những rung động cường độ cao hiệu quả trong việc giảm căng cơ mà vẫn cảm nhận nhẹ nhàng trên da.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thông số cơ bản của súng massage C2, cách nó hoạt động trong thử nghiệm trên đường, người chúng tôi sẽ gợi ý sử dụng sản phẩm này, và nơi mua hàng.

Hãy cùng khám phá! Nhưng trước hết…

Mục đích của Súng Massage là gì?

Súng massage là một thiết bị mới phổ biến đang trỗi dậy trên thị trường và được biết đến với việc giúp các vận động viên và bệnh nhân hồi phục từ chấn thương cũng như hỗ trợ sức khỏe cơ bắp của những người không phải là vận động viên.

Điều này được thực hiện thông qua một quy trình được biết đến là trị liệu rung, sử dụng rung động để đưa dòng máu khỏe mạnh đến vị trí chấn thương hoặc khu vực nơi cơ bắp đau và nhức nhối.

Trị liệu massage cũng tốt cho việc giảm căng thẳng nên điều này thực sự có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai!

Đối với các vận động viên hoặc người chạy đặc biệt, điều này có lợi vì trị liệu rung sẽ giúp giảm đau cơ bằng cách đưa dòng máu khỏe mạnh đến các cơ bị đổ nát sau các buổi tập luyện. Xin chào DOMS (đau cơ trễ muộn).

Với một thiết kế đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng, yên tĩnh và nhẹ nhàng, súng massage C2 của Bob và Brad là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, mang đến mọi thứ mà các súng massage khác cũng mang lại và hơn thế nữa.
Roundup Featured Image Template 3

Thông số kỹ thuật của Súng Massage C2 của Bob và Brad

Thiết kế C2 của Bob và Brad cung cấp nhiều tính năng giống như các súng massage khác trên thị trường, tuy nhiên, điều làm nổi bật thiết kế của họ so với các đối thủ khác là hệ thống áp lực nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, năm tính năng đính kèm và năm chế độ tốc độ.

Hơn nữa, sản phẩm của họ là một trong những súng massage đơn giản và nhẹ nhất, khiến chúng trở nên siêu di động!

Khả năng di động này cũng được cải thiện bởi hộp đựng gọn gàng giống như hộp công tơ cá nhân, mà gọn gàng chứa súng massage và mỗi phụ kiện, giữ mọi thứ được tổ chức và dễ dàng tìm thấy!

Súng massage chính là nhỏ và được thiết kế theo nguyên tắc duy nhất để giúp người dùng tiếp cận các khu vực khác nhau trên cơ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Về tốc độ và mức độ ồn, súng massage C2 của Bob và Brad cung cấp 2000-3200 RPM và lên đến 35lbs lực, trong khi các sản phẩm khác trên thị trường cung cấp từ 30-40lbs lực và 1750-3180 RPMs.

Súng massage C2 cung cấp 5 áp lực tốc độ khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn các cấp độ mạnh mẽ khác nhau của massage có thể dễ dàng thay đổi bằng cách nhấn nút.

Điều này cung cấp một phạm vi cường độ từ rất nhẹ đến áp lực mô sâu trên khu vực cụ thể để đạt được hiệu quả tối ưu và cân bằng thoải mái.

Một lợi ích chính của súng massage C2 của Bob và Brad là giảm tiếng ồn so với các súng khác trên thị trường, chỉ phát ra 55db thay vì bình thường là 60-70db.

Đạt được âm lượng thấp này là một thành tựu đáng kinh ngạc đối với lượng lực và tốc độ mà súng massage C2 cung cấp.

Việc êm đềm như vậy là lý tưởng vì nó cho phép súng massage được sử dụng trong nhiều cài đặt và thường xuyên hơn vì không lo lắng về tiếng ồn, làm phiền người khác hoặc thu hút sự chú ý.

Không chỉ im lặng hơn so với súng massage T2 cùng họ, mà nó còn nhẹ hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường với trọng lượng khoảng 1,5lbs.

Mạnh mẽ, nhẹ nhàng và yên tĩnh – ba tính năng này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân nào luôn bận rộn!

Mỗi phụ kiện làm gì?

Súng massage C2 của Bob và Brad cung cấp 5 phụ kiện độc đáo được thiết kế bởi các nhà vật lý trị liệu dành cho các nhóm cơ cụ thể và vấn đề cụ thể.
Đánh giá Súng Massage Bob và Brad C2

Mua Súng Massage C2 trên Amazon

Điều này tạo ra một phẩm chất độc đáo cho súng massage C2 vì mỗi phụ kiện được thiết kế một cách có chủ ý để giảm bớt các vấn đề cụ thể và có hình dạng để tiếp cận các vùng vấn đề cụ thể.

  • Phụ kiện đầu tròn lớn là phù hợp nhất cho các nhóm cơ lớn như cơ mông, cơ đùi trước và cơ bắp đùi sau, vì nó cung cấp áp lực từ trung bình đến vừa phải đối với vùng cơ.
  • Phụ kiện đầu khí nén – là phụ kiện nhẹ nhàng nhất làm cho nó lý tưởng cho các nhóm cơ nhạy cảm nhất. Phụ kiện này là tốt nhất cho những người muốn giảm căng thẳng!
  • Phụ kiện đầu đạn là phụ kiện có cường độ cao nhất, được thiết kế để tập trung vào các vùng điểm kích hoặc nút gãy – một lựa chọn tuyệt vời cho vùng lưng trên.
  • Phụ kiện đầu phẳng nhựa. Đây là một phụ kiện có tính chất mạnh mẽ vừa phải, tốt nhất cho các khu vực như dải bên ngoài đùi, cơ ngực lớn và đế của đốt chân dưới (đế của chân)
  • Và phụ kiện cuối cùng là phụ kiện trụ cột. Phụ kiện này trông lạ nhất nhưng hoàn hảo cho vùng gân Achilles (dành cho tất cả các vận động viên chạy bộ!) và cột sống.

Đánh giá Súng Massage Bob và Brad C2
Sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các nhà vật lý trị liệu và kỹ sư nhất định thể hiện, vì thiết kế của mỗi phụ kiện thực sự làm điều kỳ diệu để giảm bớt các vùng vấn đề cụ thể được dự định.

Vì lý do này, để đạt được kết quả tối ưu, tốt nhất là sử dụng phụ kiện thích hợp trên các nhóm cơ tương ứng.

Bạn cũng có thể xem video youtube của Bob và Brad để biết hướng dẫn và chi tiết hơn về mỗi phụ kiện.

Cách tốt nhất để sử dụng Súng Massage C2 là gì?

Có những ý kiến ​​khác nhau về cách tốt nhất để sử dụng súng massage, nhưng hầu hết các nghiên cứu cho thấy điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu mong muốn của bạn.

Nhờ các phụ kiện và chế độ tốc độ biến hóa, súng massage C2 là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất trên thị trường.

Nó có thể được sử dụng trước các buổi tập để giúp lỏng cơ và tăng dòng máu cần thiết trước khi chạy hoặc tập luyện. Điều này có thể được tích hợp vào bất kỳ chuỗi luyện tập nào.

Nó cũng rất lý tưởng cho việc sử dụng sau khi tập luyện, điều này giúp tăng dòng máu khỏe mạnh và giảm đau cơ trễ từ những cơ bắp bị đổ nát.

Việc lưu thông dưỡng chất từ máu vào hệ thống giảm thời gian phục hồi và cho phép vận động viên ít mệt mỏi hơn cho buổi tập kế tiếp của họ.

Ngoài ra, nó cũng lý tưởng để giảm căng thẳng bằng cách mô phỏng một bài mát-xa tại nhà sau một ngày làm việc dài từ những nguyên nhân căng thẳng hàng ngày.

Súng massage nên được sử dụng trong các đoạn hoặc các đợt ngắn. Không cần sử dụng trong 30 phút một lần mà thay vào đó di chuyển nhẹ nhàng trên các vùng cơ trong khoảng 5-10 phút.

Điều tốt về thiết kế của Bob và Brad là nó đơn giản và dễ dàng cho mọi người sử dụng!

Mua Súng Massage C2 trên Amazon

Đánh giá Súng Massage C2: Quan điểm của một Vận động viên và Sinh viên Vật lý trị liệu

Là một vận động viên và sinh viên vật lý trị liệu, khi tôi thấy Bob và Brad đã tạo ra một súng massage, tôi không thể chờ đợi để xem họ cung cấp cái gì.

Trước đó, tôi đã sử dụng nhiều loại súng massage khác nhau và đã hài lòng với kết quả từ tất cả chúng. Nhưng súng massage C2 nổi bật với nhiều lý do.
Đánh giá Súng Massage Bob và Brad C2
Hai điều khiến tôi phàn nàn nhất với một số sản phẩm khác mà tôi đã sử dụng là tiếng ồn và trọng lượng của sản phẩm.

Một lợi ích lớn của sản phẩm là sự yên tĩnh và thiết kế nhẹ nhàng. Nó rất yên tĩnh, điều mà tôi rất thích!

Khi tôi mở súng massage của Bob và Brad, tôi ngay lập tức đánh giá cao thiết kế và tổ chức của sản phẩm.

Nó đi kèm với một chiếc vali nhỏ gọn và mỗi phụ kiện đều có một “nơi” riêng bên trong. Mọi thứ được bày ra ngăn nắp.

Lợi ích khác của sản phẩm này là kích thước. Nó hoàn hảo cho một sản phẩm di động.

Thực tế, vào cuối tuần đầu tiên với súng massage C2, tôi đang đi đến một nửa marathon, vì vậy tôi rất vui khi thấy cách sử dụng súng massage trước và sau sẽ ảnh hưởng đến tôi.

Tôi đã sử dụng nó vào đêm trước cuộc đua để giúp lỏng cơ sau một chuyến đi ô tô dài và ngay sau khi tôi kết thúc việc chạy.

Khó có thể đo được chính xác nó đã giúp tôi nhiều đến mức nào, nhưng tôi đã phục hồi tốt và đánh giá cao dòng máu thêm vào chân của mình.

Mua Súng Massage C2 trên Amazon

Là một sinh viên vật lý trị liệu, tôi rất đánh giá cao sự tiện lợi được sử dụng trong thiết kế của các phụ kiện.

Mỗi phụ kiện rõ ràng được thiết kế cho những cơ bắp cụ thể và cảm thấy rất thoải mái ở mỗi khu vực.

Đánh giá Súng Massage Bob và Brad C2

Phụ kiện yêu thích của tôi là đầu tròn lớn và đầu hình cột. Chúng giúp các nhóm cơ chính và các gân cơ chính của tôi nhiều nhất.

Nó cũng được thiết kế một cách cho phép bạn truy cập tất cả các khu vực bạn cần mà không cần sự giúp đỡ từ người khác và nó nhẹ đến mức bạn không cảm thấy mệt mỏi khi cầm thiết bị.

Ý kiến cuối cùng của tôi về sản phẩm này là giá cả. Nó ở trong một điểm ngọt cho mọi người hàng ngày và không tốn nhiều tiền như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Theo ý kiến của tôi, đây là một mức giá cực kỳ hợp lý khi xem xét chất lượng, hiệu quả và tất cả những gì đi kèm với sản phẩm.

Có rất ít điểm trái, nhưng nếu tôi muốn chê bai, nó không đi kèm với một ứng dụng để đo các điểm áp lực khác nhau như một số sản phẩm khác trên thị trường và bạn có thể nhận ra một chút rằng nó không có nhiều lực.

Nhìn chung, sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời của những sản phẩm khác trên thị trường với các thiết kế độc đáo dành cho bệnh nhân vật lý trị liệu.

Nó cung cấp một lựa chọn nhẹ, yên tĩnh và giá cả phải chăng cho thị trường và có một thiết kế phong cách dễ sử dụng.

Vậy, hãy kiểm tra súng massage C2 của Bob và Brad và xem xét một số sản phẩm khác của họ như súng massage nhỏ.
Đánh giá Súng Massage Bob và Brad C2

Kết luận: Súng Massage C2

Súng massage C2 của Bob và Brad không có nhiều khuyết điểm hoặc phản hồi tiêu cực để đưa ra.

Họ đã tạo ra một súng massage chức năng và dễ tiếp cận với một mức giá hợp lý và thực sự hoạt động tốt!

Nó nhẹ nhàng, mạnh mẽ nhưng yên tĩnh, và hoàn hảo cho tất cả những người gặp vấn đề về đau nhức cơ, đau đớn, căng thẳng cơ, và vân vân. Điều này bao gồm cả vận động viên và những người không phải là vận động viên!

Cách tiếp cận độc đáo của Bob và Brad đối với súng massage C2 đến từ chuyên môn của họ như nhà vật lý trị liệu và điều đó rõ ràng trong hiệu quả của thiết kế của họ.

Sau khi thử nghiệm trình massage cơ kỳ này trong vài tuần, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai cũng sẽ thất vọng với súng C2 về hiệu suất, dễ sử dụng, và thiết kế.

Thêm vài phút vật lý trị liệu vào ngày của bạn, bạn nhất định sẽ thấy những lợi ích trong cách cơ thể bạn cảm thấy sau một chạy, một buổi tập, hoặc một tuần bận rộn.

Hãy xem thêm các sản phẩm của Bob và Brad tại đây, và tận hưởng tất cả các lợi ích của súng massage C2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *