Thức uống viên thuốc *Bí mật* của Starbucks: Liệu nó có chữa khỏi bệnh cho bạn không?

Có một cái gì đó đặc biệt thú vị khi bạn đặt các món trên menu “bí mật” từ các nhà hàng phổ biến. Bạn cảm thấy như một người nội bộ có sở hữu cuốn sổ tay nội dung các món đặt hàng tốt nhất mà chỉ có những fan đích thực mới biết đến.

Một trong những đồ uống “bí mật” phổ biến của Starbucks là Trà Tăng Sức Hoặc Trà Chống Cảm Lạnh của Starbucks.

Nhưng, làm thế nào để bạn đặt một cốc trà Tăng Sức tại Starbucks, và công thức của trà Tăng Sức của Starbucks là gì? Liệu trà Tăng Sức của Starbucks có giống với Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks không?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về điều gì là đồ uống bí mật Starbucks Medicine Ball, cách để đặt mua nó, liệu trà Tăng Sức của Starbucks có thực sự chữa được cảm lạnh hoặc các bệnh khác không, và một công thức tự chế trà Tăng Sức của Starbucks để bạn có thể tự làm.

Chúng tôi sẽ đề cập đến:

 • Đồ Uống Trà Tăng Sức của Starbucks Là Gì?
 • Công Thức Trà Tăng Sức của Starbucks Là Gì?
 • Làm Thế Nào Để Đặt Một Cốc Tăng Sức Tại Starbucks?
 • Trà Tăng Sức của Starbucks Có Hiệu Quả Không?

Hãy bắt đầu thôi! A Starbucks cup.

Trà Tăng Sức Starbucks là Gì?

Đồ uống Starbucks Medicine Ball là một loại trà bí mật trong menu của Starbucks đã được đặt biệt danh là “đồ uống trà Tăng Sức” vì những lợi ích được cho là giúp chữa cảm lạnh, cúm, hoặc các virus khác có thể làm bạn bệnh.
Vì lí do này, một số người coi đồ uống Starbucks Medicine Ball như là phiên bản trà thảo mộc của súp gà để chữa cảm lạnh hoặc cúm.

Thực tế, sau khi Medicine Ball tea ra mắt vào năm 2017 như một món trong menu bí mật của Starbucks, đồ uống trà chống cảm lạnh này trở nên cực kỳ phổ biến đến mức nó đã được nâng cấp từ menu bí mật của Starbucks lên menu chính thức của Starbucks.

Ở một số khu vực, nó được gọi là Starbucks Cold Buster trước khi đổi tên chính thức thành Starbucks Honey Citrus Mint Tea.

Do đó, trong hầu hết các trường hợp, mặc dù một số người vẫn coi đồ uống Starbucks Medicine Ball là một chút “tốt hơn” hoặc khác biệt so với Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks trong menu chính thức, nhưng cuối cùng không có sự khác biệt lớn giữa chúng.

Điều khác biệt duy nhất giữa Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks và đồ uống trà chống cảm lạnh của Starbucks là mọi người thích tùy chỉnh đơn hàng trà Tăng Sức của Starbucks, và như là một lựa chọn đồ uống bí mật của Starbucks, không phải tất cả các nhân viên pha chế của Starbucks sẽ chắc chắn biết bạn đang nói gì nếu bạn cố gắng đặt đồ uống trà Tăng Sức của Starbucks tại quầy.

Tương tự, nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu cách đặt trà Tăng Sức trên ứng dụng Starbucks, bạn có thể cần tìm kiếm tùy chọn Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks và sau đó tùy chỉnh các thành phần giữa Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks và trà Tăng Sức nếu bạn muốn.

Công Thức Trà Tăng Sức của Starbucks là Gì?

Vậy, những thành phần trong đồ uống Trà Tăng Sức của Starbucks là gì?
Các thành phần cơ bản của Starbucks Cold Buster hoặc Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks là như sau:

 • Nước nóng
 • Nước chanh
 • 1 gói trà Peach Tranquility
 • 1 gói trà Jade Citrus Mint
 • Mật ong

Dưới đây là công thức trà Tăng Sức của Starbucks:

 1. El té Medicine Ball de Starbucks se prepara llenando un vaso venti hasta la mitad con agua caliente y luego agregando limonada al vapor hasta llenar la segunda mitad del vaso.
 2. A partir de ahí, se añaden una bolsa de té Peach Tranquility y una bolsa de té Jade Citrus Mint.
 3. Finalmente, la receta del Té de Bola Medicinal se remata añadiendo un toque de miel.

La aplicación Starbucks.

Làm Thế Nào Để Đặt Một Cốc Trà Tăng Sức tại Starbucks?

Dù trà Tăng Sức kỹ thuật là một tùy chọn trong menu bí mật của Starbucks, hầu hết các nhân viên pha chế Starbucks sẽ hiểu bạn đang nói gì nếu bạn cố gắng đặt mua một cốc trà Tăng Sức tại Starbucks.

Mọi người cũng muốn biết cách đặt mua một cốc trà Tăng Sức trên ứng dụng Starbucks.

Là một loại đồ uống bí mật của Starbucks, bạn sẽ không thấy trà Tăng Sức được liệt kê trên menu chính thức của Starbucks hoặc trong ứng dụng Starbucks.

Thay vào đó, bạn cần yêu cầu cụ thể về trà Tăng Sức hoặc đặt mua Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong và sau đó tùy chỉnh từ đó, điều chỉnh lượng nước chanh so với nước, túi trà, bạc hà, mật ong, v.v.

Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks có thể được tìm thấy cùng với tất cả các loại trà nóng khác trên ứng dụng Starbucks.A Starbucks cup.

Liệu Trà Tăng Sức của Starbucks Có Hiệu Quả Không?

Nhiều người muốn biết liệu trà Tăng Sức của Starbucks có “tốt” cho họ không.

Tất nhiên, điều này có thể đề cập đến việc có vị ngon hay có lợi ích dinh dưỡng, đó là hai điều rất khác biệt.

Điều đầu tiên là một vấn đề của sở thích cá nhân; nhiều người thích vị ngọt dễ chịu của Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong, nhưng nếu bạn không thích những hương vị đó, bạn có thể sẽ không thích đồ uống này.

Về mặt thông tin dinh dưỡng của trà Tăng Sức của Starbucks, giống như bất kỳ đồ uống Starbucks nào khác, thông tin dinh dưỡng của Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong của Starbucks sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc và cách bạn tùy chỉnh đồ uống.

Về việc giúp bạn “chữa cảm lạnh” hoặc vượt qua cúm, việc uống trà Tăng Sức của Starbucks không thể làm tình hình tồi tệ hơn, nhưng có lẽ nó cũng không phải là biện pháp chữa trị toàn diện mà bạn đang mong đợi.A Starbucks cup.

Các lợi ích của việc uống trà Tăng Sức của Starbucks khi bạn bị bệnh chủ yếu là do việc hydrat hóa mà bạn có thể nhận được, hiệu ứng làm dịu của uống một đồ uống ấm, lợi ích của chất chống oxy hóa và phủ cổ họng của mật ong cho họng đau, hiệu quả giảm tắc nghẽn mũi của đồ uống nóng hơi, và các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh.

Lợi ích chính của việc uống trà Tăng Sức là nó giúp cung cấp nước và giúp bạn đáp ứng nhu cầu lỏng hằng ngày của bạn.

Điều trị sự mất nước liên quan đến nhiều tác động tiêu cực, bao gồm mệt mỏi, đau đầu, tốc độ trao đổi chất giảm, tăng cảm giác đói, khó tập trung, chóng mặt và táo bón, cùng với các vấn đề khác, và việc duy trì lượng nước cơ thể tốt có thể giúp hệ miễn dịch của bạn giữ được sức mạnh.

Việc uống trà ấm cũng có thể làm dịu, khuyến khích bạn uống nhiều hơn khi bạn bị bệnh.

Ví dụ, các nghiên cứu cho thấy rằng việc uống một thức uống ấm, như trà Tăng Sức của Starbucks, là một cách hiệu quả để cung cấp sự giảm đau nhanh chóng, lâu dài từ việc đau họng, ho, sổ mũi và mệt mỏi liên quan đến cảm lạnh.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc uống thức uống ấm hiệu quả hơn việc uống nước ở nhiệt độ phòng.A Starbucks cup.

Trà xanh được biết đến với việc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm tổn thương do oxy hóa, có thể ngăn chặn quá trình lão hóa và giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Điều này là do một hợp chất được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG), đó là một loại catechin đã được phát hiện có tất cả các loại lợi ích cho sức khỏe, như giảm viêm, cải thiện sức khỏe tim mạch và mạch máu, và ngăn chặn sự lão hóa tế bào trước tuổi.

Chanh cũng cung cấp vitamin C, có thể hỗ trợ hệ miễn dịch, mặc dù hầu hết nước chanh có lượng vitamin C tương đối thấp.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi tổn thương do oxy hóa từ các gốc tự do và được cho là hỗ trợ hệ miễn dịch.

Mật ong hoạt động như một chất dầy, có nghĩa là nó giúp phủ và làm dịu các mô bị viêm hoặc kích thích, như họng, trong quá trình cảm lạnh hoặc ho.

Hãy nhớ rằng mặc dù có một số lợi ích của trà Tăng Sức, vẫn có khá nhiều đường đường thêm vào trong công thức cơ bản của Starbucks Honey Citrus Mint Tea.Two Christmas Starbucks cups.

Hầu hết đường này đến từ nước chanh và mật ong, vì vậy bạn có thể giảm calo và gram đường bằng cách yêu cầu nhân viên pha chế giảm nguyên liệu này (mặc dù nhiều người chọn loại trà này vì lợi ích của mật ong cho họng đau).

Về thông tin dinh dưỡng của trà Tăng Sức của Starbucks, không thay đổi, theo menu dinh dưỡng chính thức của Starbucks, Trà Bạch Hoa, Bạc Hà và Mật Ong (16 fl oz) có các thông tin dinh dưỡng sau:

 • 130 calo
 • 0 g chất béo
 • 10 mg natri
 • 32 g carbohydrates
 • 30 g đường
 • 0 g protein

Không có cholesterol và chỉ 16 mg caffeine, được coi là trà ít caffeine.

Nồng độ caffeine trong trà Honey Citrus Mint của Starbucks đến từ trà xanh có trong túi trà Jade Citrus Mint.

Danh sách đầy đủ các thành phần của Trà Medicine Ball Starbucks như sau:

 • Nước chanh [Nước, Nước cốt chanh, Đường, Dầu chanh]
 • Một Lớp Trà Jade [Nước, Trà Xanh Hữu Cơ, Húng Lìu Hữu Cơ, Lá Chanh Hữu Cơ, Sả Hữu Cơ, Hương Vị Tự Nhiên]
 • Một Lớp Trà Hoa Quả [Nước, Miếng Táo, Miếng Dứa Ngọt (Dứa, Đường, Axit Citric), Vỏ Hồng Xiêm, Miếng Đào (Đào, Bột Gạo), Miếng Đào, Hoa Cúc, Lá Chanh Hữu Cơ, Hương Vị Nhân Tạo]
 • Hỗn Hợp Mật Ong [Mật Ong, Nước, Hương Vị Tự Nhiên, Potassium Sorbate, Xanthan Gum, Axit Citric]

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc uống trà thảo mộc, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lợi ích của trà tầm ma tại đây.
Một người đang uống rượu trà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *