7 xe đẩy chạy bộ tốt nhất năm 2024

Một trong những cuộc hành trình tuyệt vời nhất trong cuộc đời là hành trình của một người cha mẹ. Tuy nhiên, có những thách thức không hề nhỏ trong việc làm cha mẹ – một trong số đó là trách nhiệm phải chăm sóc con của bạn mọi lúc mọi nơi.

Một phần của việc này thường bao gồm việc phải luôn ở bên cạnh con cái của bạn vật lý, vì vậy nếu bạn là người thích chạy và là cha mẹ của một em bé hoặc trẻ nhỏ, có khả năng cao là bạn sẽ cần phải chạy với bé của mình.

Xe đẩy chạy, thường được gọi là xe đẩy chạy, có thể là cách an toàn và hiệu quả để chạy với em bé hoặc trẻ nhỏ của bạn.

Những xe đẩy chạy tốt nhất cần có hệ thống treo tốt để giữ cho bé của bạn thoải mái trong những cú chạm và rung lắc trên đường.

Chúng cũng nên được trang bị đầy đủ tính năng an toàn.

Những tính năng này bao gồm hệ thống dây đai siêu hiệu quả và lớp đệm và hỗ trợ cho đầu, cổ và cột sống của trẻ; bánh xe mang lại một chuyến đi mượt mà cho bé của bạn và cho phép xe đẩy chạy được điều khiển dễ dàng; khung nhẹ nhưng bền; và một tay cầm thoải mái cho bạn đẩy khi chạy mà không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dáng đi của bạn.

Cuộc cạnh tranh cho xe đẩy chạy tốt nhất là khốc liệt, và có nhiều lựa chọn chất lượng cao.

Tuy nhiên, không phải tất cả hoạt động cũng tốt như nhau, đặc biệt là nếu bạn là một vận động viên nghiêm túc muốn ghi lại khá nhiều dặm đường đẩy xe đẩy chạy với em bé hoặc trẻ nhỏ của bạn là đối tác chạy của bạn.

Chúng tôi đã đánh giá những xe đẩy chạy phổ biến nhất và đưa chúng vào thử nghiệm để lập danh sách những chiếc xe đẩy chạy tốt nhất cho những người chạy muốn có một chuyến đi an toàn và thoải mái cho con bạn và một trải nghiệm đẩy ergonomic và ít khó khăn cho bản thân bạn khi chạy.

Tiếp tục đọc để xem nhận xét của chúng tôi về những chiếc xe đẩy chạy tốt nhất.

best running strollers

Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất

Không cần dài dòng nữa, dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về xe đẩy chạy tốt nhất:

  • Người Mới Nhất: Xe Đẩy Chéo Guava Roam
  • Xe Đẩy Chạy Ngân Sách Tốt Nhất: Hệ Thống Du Lịch Baby Trend Expedition Jogger
  • Xe Đẩy Chạy Ghế Ô Tô Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất: Xe Đẩy Chạy Gập Nhanh Graco FastAction Fold
  • Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Cho Em Bé: Delta Children Jeep Hydro Sport Plus Jogger
  • Xe Đẩy Chạy Gọn Gàng Tốt Nhất: Xe Đẩy Chạy Thule Spring Compact
  • Tốt Nhất Cho Chạy Đường Mòn: Xe Đẩy Chạy BOB Gear Alterrain Pro
  • Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Cho Trẻ Lớn: Xe Đẩy Chạy BOB Gear Revolution Flex 3.0

Hãy để lại nhận xét của bạn về chúng ở phần bình luận dưới đây!

#7: Người Mới Nhất: Xe Đẩy Chéo Guava Roam

Kích thước: 39” Dài x 25” Rộng x 43” Cao Giới Hạn Trọng Lượng: 60lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 1
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 2

Ưu Điểm Nhược Điểm
Chuyển Đổi Mượt Mà Từ Đi Bộ Sang Chạy Không Có Khay Đựng Cốc Cho Trẻ
Kích Thước Nhỏ Gọn – Gấp Gọn Không Có Phanh Tay
Bánh Xe Lớn Phù Hợp Với Mọi Địa Hình

Mới xuất hiện trên thị trường xe đẩy chạy là Roam của Guava, và với một phiên bản đầu tiên, họ đã mang lại một sản phẩm tuyệt vời.

Roam là một chiếc xe đẩy chạy cao cấp lấy cảm hứng thiết kế từ một số đối thủ cũ trong ngành và đóng gói một số tính năng mới lạ của riêng nó.

Điểm đặc biệt của Roam là cách nó gấp gọn thành một gói nhỏ, “ném vào cốp xe” mà không cần tháo dỡ hoặc loại bỏ bất kỳ bánh xe nào.

Những tính năng khác chúng tôi yêu thích khi thử nghiệm Roam bao gồm:

  • Công tắc khóa bánh xe trước trên tay cầm, cho phép chuyển đổi mượt mà từ đi bộ sang chạy mà không cần dừng lại,
  • Hệ thống treo và bánh xe lớn làm cho nó khá mạnh mẽ và dễ sử dụng trên một số tuyến đường gập ghềnh và đường mòn dễ dàng,
  • Cửa sổ lưới lớn đẹp mắt trong nắng, được giữ mở và đóng bằng nam châm, là một điểm nhấn.

Mua Ngay Tại GuavaFamily.com

#6: Xe Đẩy Chạy Ngân Sách Tốt Nhất: Baby Trend Expedition Jogger Travel System

Kích Thước: 44 x 46 x 22 inches Giới Hạn Trọng Lượng: 50lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 3

Ưu Điểm Nhược Điểm
Giá trị tuyệt vời cho giá cả Nặng hơn so với hầu hết các xe đẩy khác
Lốp xe địa hình
Bao gồm xe đẩy VÀ ghế ô tô

Các xe đẩy chạy chất lượng cao không rẻ, nhưng bạn có thể tìm thấy một số mẫu xe đẩy chạy mới cho trẻ em với ngân sách hẹp.

Lựa chọn của chúng tôi cho chiếc xe đẩy chạy giá rẻ nhất là Baby Trend Expedition Jogger Travel System đi kèm với xe đẩy chạy và Ghế Ô Tô Cho Trẻ Sơ Sinh EZ Flex-Loc với cơ sở khóa cố định trong xe hơi.

Chiếc xe đẩy chạy có bánh xe trước có thể khóa, một khay đựng cho cha mẹ với khe đựng cốc để lưu trữ, một giỏ đựng lớn, tay cầm rộng và rất thoải mái với lớp đệm bọt, và một mái che có thể điều chỉnh với cửa sổ.

Các lốp xe đạp địa hình cho phép tháo rời nhanh chóng để dễ dàng và gọn gàng khi lưu trữ xe đẩy sau khi bạn kết thúc cuộc chạy của mình.

Chúng tôi thích ghế ngả đa vị trí được đệm êm ái. Nó có một dây đai an toàn 5 điểm, dây đeo an toàn và khay. Ghế Ô Tô Cho Trẻ Sơ Sinh EZ Flex-Loc đi kèm chứa được trẻ sơ sinh và trẻ em từ 4-30 pounds và chiều cao lên đến 30 inch.

Hệ thống Du Lịch Baby Trend Expedition chắc chắn nặng hơn một số xe đẩy chạy đắt tiền hơn, với trọng lượng 41 pounds, vì vậy bạn có thể không phá vỡ bất kỳ kỷ lục tốc độ nào, nhưng đây là một lựa chọn rẻ tiền tốt, an toàn, mượt mà và linh hoạt.

#5: Xe Đẩy Chạy Kết Hợp Ghế Ô Tô Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất: Graco FastAction Fold Jogging Stroller

Kích Thước: 40 x 42 x 24 inches Giới Hạn Trọng Lượng: 50lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 4

Ưu Điểm Nhược Điểm
Xe đẩy chạy và ghế ô tô trong một Cồng kềnh hơn so với một số loại xe đẩy khác
Điều hòa êm ái trên hầu hết các loại địa hình
Dễ lắp ráp và gấp gọn

Khi bạn đang tìm kiếm một combo xe đẩy chạy ghế ô tô trẻ sơ sinh 2 trong 1, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Graco FastAction Fold Jogging Stroller.

Loại xe đẩy chạy này cho phép bạn chuyển đổi mượt mà bé từ xe hơi sang xe đẩy, ngay cả khi bé đã ngủ say trong thời gian bạn chạy.

Nặng 32 pounds, chiếc xe đẩy chạy cho trẻ sơ sinh này kết hợp sự thoải mái, tiện lợi và tính năng an toàn của một chiếc xe đẩy truyền thống với hiệu suất và khả năng vận hành của một chiếc xe đẩy chạy off-road.

Đây là một trong những combo xe đẩy chạy ghế ô tô trẻ sơ sinh tốt nhất vì ghế ô tô không chỉ hoàn toàn ổn định và an toàn cho trẻ nhỏ, mà còn có thể được tải và dỡ ra một cách nhanh chóng và dễ dàng với tính năng gấp nhanh một giây một tay của Graco và Công Nghệ Click Connect.

Các lốp cao su được bơm hơi cung cấp một chuyến đi êm ái trên hầu hết các loại địa hình, bao gồm các đường mòn đất và tro nền trơn tru hơn.

Bánh xe trước có thể khóa giúp bạn dễ dàng chuyển từ đi bộ nhẹ nhàng sang chạy nhanh hơn.

Xe đẩy chạy gấp nhanh Graco FastAction là tương thích với tất cả các ghế ô tô trẻ sơ sinh của Graco.

Có một khay đựng đồ của bố mẹ với giá để điện thoại và hai cốc sâu, cũng như một khay đựng cho bé của bạn.

Chiếc xe đẩy chạy cho trẻ sơ sinh này có chiều rộng 24 inches, cao 40 inches, và có bánh xe trước đường kính 16 inches và bánh xe sau đường kính 11 inches. Trọng lượng tối đa của trẻ là 50 pounds.

#4: Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Cho Em Bé: Jeep Hydro Sport Plus Jogger từ Delta Children

Kích Thước: 35.2”D x 29.4”R x 41.5”C Giới Hạn Trọng Lượng: 50lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 5

Ưu Điểm Nhược Điểm
Chuyến đi êm ái và an toàn Giỏ đựng nhỏ
Bao gồm adapter ghế ô tô
Tính năng phản quang giúp nhìn thấy rõ

Lựa chọn của chúng tôi cho chiếc xe đẩy chạy tốt nhất cho em bé là Jeep Hydro Sport Plus Jogger từ Delta Children.

Mặc dù bạn cần phải chờ đợi để mang em bé cùng bạn trong chuyến chạy của mình trong vài tháng, khi em bé đã sẵn sàng về mặt vật lý để tự hỗ trợ cổ và được phép đi cùng trong xe đẩy, đây là một trong những chiếc xe đẩy chạy an toàn và êm ái nhất cho em bé và trẻ nhỏ.

Jeep Hydro Sport Plus Jogger có bánh trước xoay và hệ thống treo sau thực sự tốt để cung cấp một chuyến đi êm ái và an toàn cho bé mà không gây quá nhiều rung lắc và gập ghềnh.

Chúng tôi thấy rằng việc vận hành và đẩy xe rất dễ dàng, gây ít ảnh hưởng đến bước chạy của bạn, trong khi vẫn ưu tiên sự an toàn và thoải mái cho con bạn.

Có một mái che lớn và có thể điều chỉnh được làm từ neoprene chống nước với màn che nắng UPF 50+ có một cửa sổ nhỏ để bạn có thể nhìn thấy bé của mình trong lúc bạn chạy.

Các tính năng khác của chiếc xe đẩy chạy này bao gồm ghế có thể nằm dài, khay đựng đồ của bé, tay lái có thể điều chỉnh bằng da, giỏ đựng đồ lớn và khay trên đầu để đồ cá nhân của bạn như điện thoại và chai nước.

Khi bạn đã chạy xong, bạn có thể nhấn nút phát ra nhanh trên bánh xe sau để gấp gọn xe đẩy một cách gọn gàng, nhỏ gọn.

Ngoài ra, xe đẩy chạy này bao gồm một adapter ghế ô tô có thể chứa nhiều loại ghế ô tô hàng đầu (được bán riêng), như Graco SnugRide Click Connect Evenflo Nurture, Evenflo Embrace Britax B-Safe 35 và Chicco KeyFit 30.

Chiếc xe đẩy chạy cao cấp này phục vụ cho em bé và trẻ nhỏ lên đến 50 pounds. Nó sử dụng các tính năng an toàn đáng tin cậy như hệ thống dây đai an toàn năm điểm và đệm vai phản quang giúp tăng khả năng nhìn thấy.

Bánh xe trước có kích thước 12 inches, bánh xe sau có kích thước 16 inches, và kích thước khi lắp ráp là 35.2 inches dài, 29.4 inches rộng và 41.5 inches cao.

#3: Xe Đẩy Chạy Khoẻ Mạnh Nhất: Thule Spring Compact Stroller

Kích Thước: 35.2 x 23.4 x 38.6 inches Giới Hạn Trọng Lượng: 50lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 6

Ưu Điểm Nhược Điểm
Nhỏ gọn hơn 30% so với hầu hết các xe đẩy chạy Không phù hợp trên địa hình gồ ghề
Có thể điều khiển bằng một tay một cách dễ dàng cho một bước chạy đầy đủ
Nhẹ nhàng

Một trong những thách thức chính khi chạy với xe đẩy chạy là hầu hết các xe đẩy chạy khá nặng và to lớn; chúng không dễ dàng để đẩy.

Càng nhẹ, mạnh mẽ hơn và có thiết kế ergonomics hơn, xe đẩy chạy sẽ càng ít tác động đến bước chạy và tốc độ của bạn.

Lựa chọn của chúng tôi cho xe đẩy chạy nhẹ nhất tốt nhất là Thule Spring Compact Stroller.

Đây là một chiếc xe đẩy chạy tuyệt vời cho các vận động viên nghiêm túc vì nó khá dễ đẩy và điều khiển một cách an toàn bằng một tay, cho phép bạn đặt cơ thể của mình một chút sang một bên so với xe đẩy.

Bằng cách làm như vậy, bạn có thể duy trì một bước chạy đầy đủ, không bị cản trở, kéo dài chân ra phía trước cơ thể thay vì phải đi bước chạy ngắn hơn, cắt ngắn hơn.

Xe Đẩy Chạy Nhỏ Gọn Thule Spring nhỏ gọn hơn 30% so với các xe đẩy chạy 3 bánh truyền thống.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng của nó khiến nó trở thành một trong những chiếc xe đẩy chạy tốt nhất cho các vận động viên đi trên vỉa hè hoặc con đường bê tông.

#2: Tốt Nhất Cho Chạy Bộ Trên Địa Hình: BOB Gear Alterrain Pro Jogging Stroller

Kích Thước: ‎‎46 x 25.5 x 45.5 inches Giới Hạn Trọng Lượng: 75lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 7

Ưu Điểm Nhược Điểm
Trang bị cho đường đi ngoài địa hình Một chút cồng kềnh
Điều hòa và thoải mái trên mọi địa hình
Phanh tay ergonomic cho chuyến đi an toàn

Khi chạy bộ trên đường mòn là sở thích của bạn, bạn cần xe đẩy chạy bộ trên mọi địa hình tốt nhất cho chạy bộ trên đường mòn.

Xe đẩy chạy bộ trên đường mòn có lốp rộng để xử lý địa hình gồ ghề, không đồng đều của các con đường mòn ngoài trời, và những chiếc xe đẩy chạy bộ trên mọi địa hình tốt nhất làm điều này trong khi vẫn mang lại một chuyến đi thoải mái và mượt mà cho bé của bạn.

Lựa chọn của chúng tôi cho xe đẩy chạy bộ tốt nhất cho người chạy bộ trên đường mòn là BOB Gear Alterrain Pro Jogging Stroller.

Nó có tất cả các tính năng cao cấp của các chiếc xe đẩy chạy bộ BOB cộng thêm một khung gọn gàng, mạnh mẽ, hệ thống treo Smooth Shox và lốp hơi trên mọi địa hình cho một chuyến đi mượt mà trên mọi loại địa hình, cùng với một phanh tay ergonomic cho việc kiểm soát khi đi xuống ngay dưới đầu ngón tay của bạn.

Còn có một mái che mọi thời tiết, hoàn toàn chống nước, chống gió và đạt tiêu chuẩn UPF 50+ để bảo vệ trẻ em của bạn khỏi tác động của thời tiết dù thời tiết có thế nào.

#1: Tốt Nhất Cho Bé Lớn: BOB Gear Revolution Flex 3.0 Jogging Stroller

Kích Thước: ‎46 x 25 x 45 inches Giới Hạn Trọng Lượng: 75lbs
Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 8

Ưu Điểm Nhược Điểm
Công nghệ cao cấp Giá đắt
Chuyến đi mượt mà trên mọi loại địa hình
Rất thoải mái

Lựa chọn của chúng tôi cho xe đẩy chạy bộ tốt nhất cho người chạy bộ là BOB Gear Revolution Flex 3.0 Jogging Stroller.

Nếu bạn là một vận động viên nghiêm túc đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy chạy bộ để tham gia các cuộc đua hoặc chạy nhiều dặm với con bạn, đây là một đầu tư đáng giá để có được chiếc xe đẩy chạy bộ này.

Trong nhiều năm qua, BOB Gear đã là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc sản xuất các xe đẩy chạy bộ cao cấp dành cho người chạy bộ nghiêm túc, và các xe đẩy chạy bộ dành cho trẻ em của họ thường vượt trội so với hầu hết các đối thủ trên thị trường.

Mặc dù giá cả có phần cao, những chiếc xe này hoàn toàn xứng đáng với mức giá cao.

Chiếc xe đẩy chạy bộ BOB Gear Revolution Flex 3.0 mang lại một chuyến đi mượt mà cho bé của bạn, nhờ vào hệ thống treo hiệu quả và lốp xe all-terrain tuyệt vời.

Bánh xe trước có thể xoay và khóa vào vị trí khi bạn sẵn sàng tăng tốc từ việc đi dạo thoải mái sang việc chạy bộ hoặc thậm chí là chạy nhanh.

Ngoài ra, có một ghế nén siêu đệm với các tùy chọn nằm vô hạn, cho phép bé của bạn có thể ngồi thẳng đứng hoàn toàn, nằm phẳng hoàn toàn hoặc ở bất kỳ vị trí nào ở giữa.

Chiếc xe đẩy này cũng có rất nhiều khoang lưu trữ như túi đựng đồ, giỏ hàng lớn và túi đựng điện thoại trên thanh điều khiển.

Và giống như hầu hết các xe đẩy chạy bộ hàng đầu, nó có một mái che UPF 50+ tốt cho bảo vệ chống nắng với cửa sổ từ tính, để bạn có thể kiểm tra bé giữa chuyến chạy của mình.

Bộ chuyển đổi ghế xe đẩy chạy bộ BOB được bán riêng nhưng có thể sử dụng được với gần như bất kỳ loại ghế xe ô tô tiêu chuẩn nào, và chiếc xe đẩy chạy bộ này sẵn sàng để mang đi du lịch nếu bạn muốn có tính linh hoạt để chuyển đổi xe đẩy của bạn.

Chiếc xe đẩy chạy bộ BOB Gear Revolution Flex 3.0 phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ lớn, từ 11 pounds đến 75 pounds và chiều cao 44 inches, vì vậy đây là một chiếc xe đẩy chạy bộ tuyệt vời cho trẻ lớn.

Nó có một hệ thống dây an toàn 5 điểm và có kích thước là 46 x 25 x 45 inches.

Top 7 Xe Đẩy Chạy Tốt Nhất Năm 2024 9

Làm thế nào để cân bằng giữa chạy bộ và việc nuôi dạy con?

Bây giờ chúng ta đã đến cuối cùng của các chiếc xe đẩy chạy bộ tốt nhất năm 2022, tại sao bạn không xem thêm một số mẹo để cân bằng giữa chạy bộ và việc nuôi dạy con ở đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *